Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại vải sấy khô của các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên khi chọn mua bạn cũng hết sức lưu ý vì nhiều nơi làm không đảm bảo chất lượng. Nhiều đơn vị làm thủ công không rõ nguồn gốc họ sấy khô vải trực tiếp trên lò than không đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Gây những tác hại khôn lường đến sức khỏe.

Chỉ cần máy sấy thực phẩm mini kenview bạn có thể làm món vải khô một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần phải tốn nhiều thời gian công sức. Sản phẩm vải khô được sấy bằng máy sấy thực phẩm mini kenview cực kỳ an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì máy sấy theo quy trình khép kín. Màu sắc và chắc dinh dưỡng của vải sau khi sấy khô vẫn giữ được tính chất và màu sắc của nó.

Loại trái cây này còn có giá trị dinh dưỡng và y học vô cùng độc đáo.

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA VẢI

Kháng ung thư

Thịt của trái vải chứa nhiều hợp chất flavonoid và các chất kháng ôxy hóa. Những chất này có chức năng kháng ung thư. Đối với những bệnh nhân ung thư đang được hóa trị liệu (chemotherapy). Thì trái vải còn có tác dụng bảo vệ cơ thể. Trước những tác động có hại của phương pháp điều trị này. Nhiều nghiên cứu được thực hiện trên chuột. Cho thấy phần vỏ của trái vải có chức năng ức chế sự tăng trưởng của những tế bào ung thư vú cũng như ức chế sự hình thành các khối ung bướu. Sở dĩ trái vải có những đặc tính kháng ung thư vô cùng mạnh mẽ là nhờ vào nguồn hợp chất polyphenol dồi dào có trong trái vải.

 

Giàu vitamin

Trái vải được xem là một “nhà máy” sản xuất ra các loại vitamin. Ngoài vitamin C, vitamin E, vitamin K…, thịt trái vải còn chứa nhiều vitamin B6. Chỉ cần một nắm trái vải thì bạn có thể “kiếm thêm” được 10% hàm lượng vitamin B6 cần thiết cho mỗi ngày dễ như trở bàn tay. Vitamin B6 tham gia vào một số tiến trình của cơ thể như tiêu hóa. Phân hủy thức ăn, tham gia vào quá trình tạo hồng cầu và giúp cơ thể chống viêm.

Tăng cường miễn dịch

Một chén vải chứa khoảng 135 mg vitamin C. Đây là hàm lượng vitamin C tương đối cao. Một trong những chức năng “ăn tiền” của vitamin C. Là tăng cường khả năng miễn dịch và “phòng thủ” cho cơ thể. Giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật, nhất là các bệnh cảm, cúm…

 

Chất giảm đau thiên nhiên

Nhờ giàu hợp chất flavonoid. Trái vải còn có tác dụng như một chất giảm đau. Do có khả năng chặn đứng quá trình viêm cũng như ngăn chặn sự tổn hại các mô trong cơ thể.

Nhiệt độ sấy vải 55c và sấy trong vòng 13 tiếng vải khô.

HÌNH ẢNH TRÁI VẢI TRƯỚC KHI SẤY

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

HÌNH ẢNH TRÁI VẢI SAU KHI SẤY

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Vải sấy khô bằng máy sấy thực phẩm mini kenview

Để biết thêm chi tiết liên hệ hotline hoặc zalo 0963664544 – truy cập website: maysaybomnhiet.com để biết nhiều sản phẩm hơn.

Người viết bài:

Thảo My

Lời nhận xét

*