ỨNG DỤNG MÁY SẤY BƠM NHIỆT TRONG CÔNG NGHIỆP.

Ứng dụng máy sấy bơm nhiệt trong công nghiệp

Hiện nay Máy sấy bơm nhiệt đã bước đầu được sử dụng trong công nghiệp rất  phổ biến. Tuy vậy, với những quy định bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt, Nên máy sấy bơm nhiệt công nghiệp có thể trở thành một ứng dụng công nghệ quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng. giảm thiểu sự phát tán khí thải ra môi trường .

Máy sấy  bơm nhiệt công nghiệp được sử dụng cho các lĩnh vực:Sưởi ấm: sưởi ấm các nhà kính hoặc các toà nhà công nghiệp, thường sử dụng nguồn nhiệt lấy từ nước thải công nghiệp.

Sấy khô: máy sấy bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sấy khô thực phẩm , sấy khô bột giấy và khô vải ,sấy khô cao su. sấy gỗ , sấy khô da , sấy thực phẩm công nghiệp ,vvv..

Máy sấy bơm nhiệt trong công nghiệp

Máy sấy bơm nhiệt trong công nghiệp

Những máy bơm nhiệt dùng cho công nghiệp sấy khô thường có hiệu năng cao  đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước tiên tiến trên thế giới  và thường giúp tăng chất lượng sản phẩm so với các phương pháp sấy khô truyền thống, máy sấy bơm nhiệt sẽ giúp  như giảm thiểu sự bay mùi của thực phẩm do quá trình sấy khô hoàn toàn khép kín

 

 

Lời nhận xét

*