Quy Trình Bảo Quản và Chế Biến Các Loại Nấm

Quy Trình Bảo Quản và Chế Biến Các Loại Nấm I. ĐẶC ĐIỂM CHUNG Các loại nấm ăn và nấm dược liệu giàu chất đạm (protein chiếm tới 25-40% chất khô), các acide amin, vitamin, chất khoáng và các chất có hoạt tính sinh học. Trung bình 1kg nấm tươi có 0,8-0,9kg nước, nấm rất […]

Gía máy sấy công nghiệp cho ngành thực phẩm

MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH THỰC PHẨM 1.Sử dụng Máy sấy thực phẩm công nghiệp tạo ra sản phẩm chất lượng ổn định từ nhà sản xuất. Sấy khô thực phẩm bằng các loại máy sấy, lò sấy dùng trong công nghiệp là một trong những phương pháp chế biến thực phẩm hiện đại, giúp con […]

Hệ thống sấy nhiệt

 HỆ THỐNG SẤY NHIỆT   1.MÁY SẤY HOÀNG VŨ VINA CHUYÊN CHẾ TẠO LẮP ĐẶT CÁC HỆ THỐNG SẤY NHIỆT Các  nhà sản xuất chế biến nông sản, lương thực & thực phẩm đang bâng khuâng không biết tìm ở đâu nhà chuyên cung cấp, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy đối lưu nhiệt […]

Cách làm khô dược liệu

Các phương pháp sấy khô dược liệu Làm khô dược liệu mục đích để bảo quản dược liệu khỏi bị nhiễm mốc, vi khuẩn, bị tác động bởi enzym và hạn chế các biến đổi hóa học có thể xảy ra trong dược liệu như bị thủy phân, oxy hóa, đồng phân hóa, trùng hiệp […]

Máy sấy dược liệu

Chế Biến Dược Liệu Chế biến sơ bộ dược liệu thường được tiến hành ngay sau khi thu hái và thường có các khâu chính sau đây: Chọn dược liệu Các dược liệu thu hái về đều phải lựa chọn để lấy đúng bộ phận dùng làm thuốc đảm bảo quy cách; loại bỏ các […]