Hệ thống sấy lạnh

Hệ thống sấy lạnh

Sấy lạnh bơm nhiệt  (còn gọi là sấy bằng bơm nhiệt), là quá trình sấy được tiến hành ở áp suất khí quyển, tác nhân sấy là không khí được đưa vào thiết bị bay hơi (dàn lạnh) của hệ thống lạnh  để hạ nhiệt độ xuống dưới điểm đông sương. Hơi nước trong không khí bị ngưng tụ tách ra làm cho không khí có độ chứa hơi giảm về 0, áp suất riêng phần hơi nước trong không khí giảm về 0  và được dẫn qua thiết bị ngưng tụ( dàn nóng) của hệ thống lạnh (bơm nhiệt) để đốt nóng, nhiệt độ không khí tăng lên đến nhiệt độ ngưng tụ môi chất lạnh ở thiết bị ngưng tụ. Sau đó, chúng được dẫn vào buồng sấy chứa sản phẩm.

Dưới sự chênh lệch áp suất riêng của hơi nước trên bề mặt sản phẩm với áp suất riêng của hơi nước trong không khí (tác nhân sấy), hơi nước ở sản phẩm tự bốc hơi và làm khô sản phẩm. Do nhiệt độ môi trường sấy thấp, cao nhất khoảng 35 ÷ 45oC, nên chất lượng sản phẩm ít bị ảnh hưởng so với ban đầu, đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hệ thống máy sấy lạnh Hệ thống sấy lạnh

Hệ thống sấy lạnh

Hệ thống sấy lạnh

Hệ thống sấy lạnh công ty Máy sấy Hoàng Vũ vina

Công ty máy sấy Hoàng  Vũ Vina chuyên sản xuất kinh doanh máy sấy bơm nhiêt (máy sấy lạnh bơm nhiệt )Qua nhiều năm nguyên cứu và làm việc với Ngành Nhiệt Lạnh. Chúng tôi mới nhận ra được nhu cầu thiết thực hiện tại của Ngành sấy tại Việt Nam .Chúng tôi chuyển sang nghiên cứu sản xuất Máy sấy Bơm Nhiệt dựa trên nền tảng của các Máy sấy Bơm nhiệt của các hãng nỗi tiếng trên thế giới.Mục tiêu của chúng tôi nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp ,các cơ sở sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm .Tạo ra sản phẩm vệ sinh an toàn phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Các Ứng Dụng máy sấy lạnh

Máy sấy được các sản phẩm sau

Sấy các loại Hải Sản : Sấy cá , Sấy Mực , Sấy Tôm ,Sấy sò,..vv..
Sấy các loại Nấm: Nấm linh chi ,Nấm Bào Ngư,Nấm rơm,..vv..
sấy nông sản :Hoa Qủa :Sấy Cafe ,Sấy Tiêu, Sấy chuối, Sấy hành lá , Sấy ớt. vv..
Sấy thực phẩm :Sấy Miếng ,Sấy cơm cháy, Sấy bún khô,Sấy bánh tráng.vv..
Sấy công nghiệp ;Sấy Gỗ ,Sấy vải Sợi , Sấy Giấy .vvv…
maysaybomnhiet.vn . Hotline -ZALO-FACEBOOK- 0943 225 977

Lời nhận xét

*