Sấy khô cá diêu hồng bằng máy sấy hải sản kenview

Sấy khô cá diêu hồng bằng máy sấy hải sản kenview

Sấy khô cá diêu hồng bằng máy sấy hải sản kenview. Cá diêu hồng là loại cá rất quen thuộc vói các chị em  nội trợ. Cá diêu hồng có giá bán phải chăng, có quanh năm và được dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn. Ở các chợ, siêu thị trên cả nước. Hầu như ở đâu cũng bán cá diêu hồng.

Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô phi đỏ. Loại cá thịt trắng ngon, lành tính, có thể chế biến thành các món ngon bổ khoái khẩu nhiều người. Cá diêu hồng giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, vitamin A, B, D và chất khoáng như phootspho và iốt, ít chất béo hơn nên dễ tiêu hóa. Thịt cá diêu hồng vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng… Dùng bổ dưỡng cho nhiều bệnh chứng hư nhược. Nhất là người già suy nhược, trẻ em còi cọc, chậm lớn…

Cá diêu hồng ngoài ăn tươi, mình còn có món khô. Khô cá diêu hồng sử dụng được lâu hơn, dễ bảo quản và rất ngon. Máy sấy hải sản kenview sẽ giúp bạn làm món khô cá diêu hồng cực kỳ nhanh, gọn. Mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm. Do chính tay bạn làm cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Không chỉ làm được món khô cá diêu hồng mà bạn có thể làm nhiều món khô khác từ máy sấy hải sản kenview như: TÔM KHÔ, MỰC KHÔ… Máy sấy hải sản kenview cực kỳ thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi bán hàng.

Các chính sách sau bán hàng như bảo hành và bảo trì là thực sự quan trọng đối với mỗi khách hàng sử dụng các sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm liên quan tới công nghệ bởi tính phức tạp của nó khiến khách hàng không dễ gì tự mình sữa chữa bảo trì.

Bảo trì

Bảo trì

Khách hàng sẽ cảm thấy như bị bỏ rơi nếu các chính sách bảo hành bảo trì hời hợt thiếu trách nhiệm hiểu được nỗi lo đó của khách hàng Hoàng Vũ có chính sách bảo hành lên đến 2 năm cho mọi sản phẩm bán ra và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm để quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm công ty bán ra

Những lý do không thể bỏ qua để bạn chọn mua máy kenview.

  • Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo, chất lượng cao, xây dựng niềm tin với khách hàng
  • Kỹ thuật bảo hành, bảo trì có kinh nghiệm lâu năm.
  • Đơn vị hoạt động uy tín, lâu năm trong nghề, cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất
  • Tư vấn miễn phí về chuyên môn
  • Hướng dẫn, tư vấn sử dụng sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả, tận tình.
  • Gía chuẩn và rẻ nhất

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ hotline hoặc zalo 0963664544 – truy câp website: maysaybomnhiet.com

Người viết bài

Thảo My

Lời nhận xét

*