Những lưu ý khi lựa chọn mua máy sấy dân dụng mini.

Lưu ý khi lựa chọn mua máy sấy dân dụng mini

khi quý khách hàng cần mua máy sấy mini sử dụng cho gia đình hoặc kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ cần lưu ý .lựa chọn máy sấy mini  cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình ,cần có thời gian để hiểu  thông tin kiến thức về loại máy sấy mini cần mua .loại sản phẩm mình cần sấy bởi vì từng loại sản phẩm thì mà dùng máy sấy khác nhau.chứ không phải máy sấy nào cũng  sấy được mọi thứ .ví dụ khách hàng cần mua máy sấy  về sấy khô cá lóc ,cá tra .sấy hải sản. thì khách hàng nên lựa chọn máy sấy có nhiệt độ sấy thấp và  nhiệt độ sấy không  quá 55 độ c (nếu nhiệt độ quá cao sẻ làm chín cá và không khô được).Máy sấy phải có khả năng trao đổi nhiệt nhanh và tôc độ tuần hoàn của gió cũng nhanh  và  khả năng thoát hơi nhanh  mới sấy được. để tránh phải mất thời gian và tiền bạc khi chọn không đúng loại máy sấy cần mua .Một cách  tốt nhất là khách hàng nên mang sản phẩm cần sấy đến sấy thử nếu sản phẩm đạt yêu cầu thì mua .

 

Cá basa sấy lạnh

Cá basa sấy lạnh

Nhiều nhà sản xuất và kinh doanh máy sấy chỉ muốn bán máy  mà không tư vấn khách hàng cụ thể và mục đích sử dụng của loại máy sấy mini cho khách hàng hiểu . cũng có rất nhiều khách hàng đã mua máy sấy mini  về nhà mà không sử dụng được  vì không đúng mục đích sử dụng . có rất nhiều người bán máy sấy chỉ muốn bán được hàng ,còn chuyện sấy được hay không được ,đạt hay không  đạt là chuyện của người mua ,Người mua dỡ khóc dỡ cười ,khi mua máy sấy về nhà dùng thì không được đổi trả lại cũng không.có những trường hợp người mua máy có giá trị cả hơn 50 triệu đồng mà bỏ đó không sử dụng.

 

 

Thông thường các loại máy sấy mini  dùng nhiệt điện trỡ thường không sấy tốt dược liệu được vì nhiệt độ sấy không đồng đều khả năng tao nhiệt quá nhanh nên dễ biến đỗi tính chất có ích trong dược liệu .

Máy sấy  dạng  tủ đứng thường  thì không sấy được hải sản  .vì lý do sấy điện trỡ nhiệt độ cao tốc độ gió kém ,khả năng thoát hơi ẩm kém ,thời gian sấy kéo dài. sản phẩm hải sẽ biến mùi hôi .

http://maysaybomnhiet.com/tin-tuc-su-kien

Lời nhận xét

*