Máy sấy cơm cháy .Máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Máy sấy cơm cháy .Máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Cơm cháy là một trong những món ăn của ẩm thực Việt Nam. Cơm cháy là lớp cơm dưới dáy nồi gần nhiệt độ cao khi chín khô lai  hơi cháy sém gọi là cơm cháy .Cơm cháy có mùi vị rất thơm  từ gạo cháy sém. chính vì rất thơm ngon mà người ta đã chế biến cơm cháy thành món cơm cháy  chiên giòn ăn với chày bông thành một món cực kỳ hấy dẫn.

Để có cơm cháy một sồ lượng lớn thì người sản xuất cơm cháy không thể cứ nấu cơm rồi lấy cơm dưới đáy  nồi được  mà người  ta phải nấu gạo  thành cơm phơi sấy khô rồi chiên giòn thành cơm cháy chiên giòn. Phơi sấy cơm đề làm cơm cháy theo kiểu truyền thống dưới ánh nắng mặt trời gặp nhiều bất lợi.

  • Phơi cơm cháy dưới ánh nắng mặt trời đòi hỏi một không gian rộng lớn
  • không đãm bảo an toàn vệ sinh vì tiếp xúc không khí bẩn .côn trùng .chuột .bọ.vvv
  • Thời gian phơi cơm quá dài mới khô cơm được gấy ảnh hưởng chất lượng chậm quá trình sản xuất.
  • Ảnh hưởng rất nhiều vào thời tiết .Trong lúc phơi nếu gặp trời mưa thì cơm sẻ hư làm tổn thất và quá trình sản xuất bị trì trệ.

GIải pháp  sử dụng máy sấy khô cơm cháy-Máy sấy thực phẩm.

Máy sấy thực phẩm

Trên thị trường có rất nhiều máy sấy khô thực phẩm .Tùy theo nhu cầu thực tế của sản phẩm khác nhau.Người sử dụng chọn mua máy cho đúng một đích của mình. máy sấy gồm có các loại máy sấy gồm máy sấy điện trỡ.Máy sấy dùng gas.máy sấy dùng hơi nước.máy sấy năng lượng mặt trời . Máy sấy bơm nhiệt.vvv

Công nghệ sấy khô cơm cháy Bằng máy sấy bơm nhiệt  ,Những lợi ích mang lại.

  • Tiết kiệm điện năng .Máy bơm nhiệt có khả năng  chuyển hóa năng lượng rất cao.Từ 1 KW điện năng sẽ thông qua cơ năng sự tuần hoàn của gas lạnh chuyển 1 kw điện năng thành 3 kw nhiệt năng.
  • Bảo vệ môi trường ,máy sấy bơm nhiệt không làm ảnh hưởng đến môi trường.không có khí thải chất thải.không sử dụng khí đốt chất đốt . an toàn không cháy nỗ.
  • Thời gian sấy khô rất nhanh.sản phẩm sấy không tiếp xúc với không khí bên ngoài nên đãm bảo hợp vệ sinh.
  • Không cần không gian rộng lớn .ít tốn nhân công .Máy điều khiển tự động nhờ hệ thống cảm biến . Điều khiển được nhiệt độ độ ẩm và tốc độ gió .Máy sẽ vận hành tự động cho đến khi kết thúc.

Hình ảnh cơm cháy sấy khô.

Công Ty  chuyên về Máy sấy bơm nhiệt -Máy sấy lạnh

 Máy sấy Hoàng Vũ Vina đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh  về Máy Sấy Bơm nhiệt chuyên nghiệp .Máy sấy Hoàng Vũ Vina tập trung chuyên sâu về ngành sấy để tạo ra sản phẩm Máy Sấy thích hợp cho từng sản phẩm sấy.liên hệ tư vấn máy sấy miễn phí .
Hotline -zalo-facebook-0943 225 977
website:  http://maysaybomnhiet.com/

 

Lời nhận xét

*