Máy sấy Nông sản MS 1000

Máy sấy nông sản Ms 1000

Máy sấy nông sản Ms 1000 là loại máy sấy được thiết kế theo dạng máy sấy đa năng. Dãi nhiệt độ sấy từ 35- 80 độ C. Công suất tối đa một mẽ sấy là một tấn .Có 3 dạng (1)  dùng nhiệt điện trỡ (2) Dùng bơm nhiệt (3)kết hợp nước nóng năng lượng mặt trời và hiệu ứng nhà kính . Máy loại này thiết kế gồm 8 xe .Mỗi xe có 22 khay diện tích mỗi khay 1m2 . Sấy được hầu hết các sản phẩm phơi nắng tự nhiên như nông sản .trái cây .rau củ quả .thảo mộc dược liệu . sấy trong công nghiệp như sấy gỗ .sấy giấy . sấy nông sản như cafe ,sấy hạt điều . Sấy hải sản  cá tôm mực nghêu sò vvv

Máy sấy nông sản MS 1000

Máy sấy nông sản MS 1000

Buồng sấy ghép bằng tấm panem cách nhiệt  hoặc xây tường gạch cách nhiệt . hệ thống điều khiển cảm biến thông minh giám sát hoạt động  Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi được để thích hợp với từng sản phẩm sấy khác nhau .do vậy nên có thể sấy được hầu hết các sản phẩm.

Máy sấy nông sản Ms 1000

Máy sấy nông sản Ms 1000

Máy sấy Hoàng Vũ Vina -zalo -facebok- 0943 225 977

 

Máy sấy Hoàng Vũ Vina chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về ngành sấy tại việt Nam .Các loại máy mà chúng tôi thiết kế với những ưu điểm vượt trội hơn các loại máy thông thường khác  tuy nhiên thời gian gần đây có một số đơn vị sao chép công nghệ sáng chế .Nhưng chúng tôi luôn tin rằng  chúng tôi luôn nỗ lực hết mình về niềm đam mê sáng tạo . Lòng mong muốn được phục vụ bằng cách trao giá trị sản phẩm cho quý khách hàng với chất lượng và giá tốt  thì khách hàng sẽ không lý do gì mà không ủng hộ . Cảm ơn quý khách .

Liên hệ Máy sấy Hoàng Vũ Vina  Hotline -Zalo-Facebook – 0943  225 977

Webste  maysaybomnhiet.com

 

Lời nhận xét

*