Máy sấy bơm nhiệt -Máy sấy Nhang

Máy sấy nhang bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt hương  nhang

Yêu cầu sấy nhang ngày  cao là cần thiết cho quá trình sản xuất nhang  trừ muỗi và nhang thắp hương đạt chất lượng tốt. Phương thức sấy nhang truyền thống phơi nắng  yêu cầu một khoảng đất rộng để có không gian phơi ,  nhang phơi nắng gặp nhiều bất lợi  phải tiêu tốn nhiều nhân công và mất nhiều thời gian,ảnh hưởng rất lớn vào thời tiết ,Nhang sẻ bị hư nếu gặp nước mưa và trời mưa thì nhang không thể nào làm khô  được .quả trình sản xuất sẽ ngưng trệ khi gặp thời tiết mưa kéo dài .ảnh hưỡng rất lớn  đến thu nhập của một doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất nhang . Vì thế cần một quy trình  sấy nhang tiên  tiến . Máy sấy nhang bơm nhiệt của chúng tôi được thiết kế để mang lại giải pháp hiệu quả.máy không gây ồn .không sợ cháy nỗ.không gây ô nhiễm môi trường.tiết kiệm năng lượng tối đa và thời gian sấy rất nhanh.

Máy sấy bơm nhiệt sấy khô nhang thắp hương hoặc nhang trừ muỗi tại nhiệt độ trung bình và thấp. Nhang sau khi được sấy bơm nhiệt đạt tiêu chuẩn về màu sắc, mùi hương dịu nhẹ.

Các điều kiện của quá trình sấy bơm nhiệt
Nhiệt độ: 45 -50 ℃; Độ ẩm:45- 60%; Thời gian sấy: 10đến 14 giờ

Nguyên lý hoạt động

Máy sấy nhang bơm nhiệt của chúng tôi là loại máy sấy nhang thắp hương hoặc máy sấy nhang trừ muỗi bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình ngược máy lạnh lấy nhiệt lượng từ môi trường  thông qua sự tuần hoàn của gas lạnh , máy sấy nhang của chúng tôi tiết kiệm được 2/3 năng lượng điện.

Đặc trưng

1. Máy sấy nhang bơm nhiệt  rất dễ sử dụng .máy sấy nhang được lâp trình từ động .chỉ cần bật nguồn khởi động máy sấy sẽ chạy theo đúng cài  đặt bang đầu cho đến khi kết thúc. Vì máy chiếm ít không gian nên có thể đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.
2. Máy hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ không khí, nhờ tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ năng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn loại gia nhiệt bằng điện đến 3/4. Xấp xỉ 60% chi phí vận hành có thể được tiết kiệm khi so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt.
3. Là một thiết bị thân thiện với môi trường, máy không gây ra ô nhiễm và không chứa bất kỳ chất nào gây cháy hoặc khí thải. Toàn bộ là một hệ thống sấy bán khép kín đáng tin cậy và an toàn. Không có rủi ro tiềm ẩn nào như cháy nổ, độc hại, đoản mạch, v.v…

 Công Ty  chuyên về Máy sấy bơm nhiệt -Máy sấy lạnh

Hoàng Vũ vina

Hoàng Vũ vina

Máy sấy Hoàng Vũ Vina đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh  về Máy Sấy Bơm nhiệt chuyên nghiệp . Tập trung chuyên sâu về ngành sấy để tạo ra sản phẩm Máy Sấy thích hợp cho từng sản phẩm sấy.liên hệ tư vấn máy sấy miễn phí .
Hotline -zalo-facebook-0943 225 977
website:  http://maysaybomnhiet.com/

Lời nhận xét

*