Máy sấy Hoàng Vũ Vina Đặc tính kỹ thuật chung

Đặc tính kỹ thuật chung  Máy sấy Hoàng Vũ Vina.

Máy sấy  được thiết kế bởi Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina có những đặc tính sau

 

 • Kiểu dáng kích thước được thiết kế tối ưu từng không gian trong buồng sấy. Tận dụng hầu hết các diện tích cho ra chiết máy sấy nhỏ gọn nhưng sấy được nhiều
 • Cấu tạo buồng sấy bằng tấm cách nhiệt  hai lớp dày 5 cm. Tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện có cán sóng (Nếu quý khách yêu cầu thì có thể làm bằng inox 304). Có khả năng cách nhiệt gần như  tuyệt đối. Điều này sẽ giúp giảm lượng nhiệt truyền ra ngoài. Tiết kiệm năng lượng hoang phí tối đa.
 • Tủ sấy công suất nhỏ <300 kg? Mẽ thì được thiết kế có bánh xe di chuyển.
 • Bộ Não hoạt động của máy sấy thông minh. Hoạt động chạy theo lập trình tự động làm tiết kiệm năng lượng nhờ bộ cảm biến điện tử. Cảm biến nhiệt độ. Cảm biến độ ẩm. Điều chỉnh thời gian hẹn giờ sấy .Đèn báo hoạt động. Thiết bị cảm biến độ ẩm buồng sấy la thiết bị mà chúng tôi là người đầu tiên đưa thiết bị này diều khiển trong buồng sấy .Thiết bị này nó nhân biết được khi nào độ ẩm buồng sấy lớn hơn cài đặt nó sẽ điều khiển thoát ẩm. Chứ không phải như thoát ẩm theo kiểu tự nhiên nhiên theo kiểu vô ý thức mà các đơn vị máy sấy khác làm .
 • Dàn kệ khay sấy bên trong bằng inox 201 và 304 tùy theo giá máy và yêu cầu của quý khách.
 • Thiết bị điều khiển được nhập từ Hàn Quốc .Nhật .Việt Nam . Các động cơ quạt bằng dây đồng thiết kế giải nhiệt đảm bảo hoạt động nhiệt độ cao cánh quạt inox.

Vận chuyển lắp đặt máy sấy .

Công ty sẻ hổ trợ chí vận chuyển lắp đặt tận nơi với những máy sấy có công suất 100 kg/sản phấm trở lên ở khu vực miền tây và các tỉnh lân cận . Còn các tỉnh phía Miền  Bắc thì chi phí vận chuyển sẻ hổ trợ 50%.

Phương thức vận chuyển Hàng Bằng xe tải dịch vụ.Hoạc chành xe với máy sấy nhỏ

Hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo Hành 

Hướng dẫn sử dụng trức tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại hoặc qua video

Máy được bảo hành miễn phí 1 năm. Máy thiết kế khá đơn giản thiết bị chính hãng loại chất lượng cao  có thể hoạt động thời gian dài mà không sợ hư hỏng .Với các tình xa công ty sẽ bảo hành trực tiếp tận nơi  hoặc gián tiếp qua online  ,

máy sấy bơm nhiệt

máy sấy bơm nhiệt

 

 

 

 

 

 

Comments

 1. guest test post
  bbcode
  html
  http://temresults2018.com/ simple

  • Quang Dũng says:

   Bạn vui lòng để lại email hoặc số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn cho Bạn.

 2. payday loans hamilton loans consolidation installment loans installment loans online

  • Quang Dũng says:

   Bạn vui lòng để lại email hoặc số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn cho Bạn.

Lời nhận xét

*