Máy sấy công nghiệp-Máy sấy lạnh công nghiệp.

1. Đưa công nghệ vào sản xuất hướng phát triển cho nền nông nghiệp Việt.

Trong thế giới hiện đại công nghệ kỹ thuật không ngừng phát triển,con người luôn tìm tòi những phát minh mới. tìm ý tưởng mới.tìm công nghệ mới .Mục đích  đề phục vụ cuộc sống trên hành tinh này. Trong sản xuất hàng hóa cũng vậy .Các nhà sản xuất kinh doanh luôn cập nhật đi tìm một công nghệ mới.Công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt có từ rất lâu từ những thập niên 1980. Các nước tiên tiến trên thế giới đã áp dụng vào việc sản xuất phục vụ con người . Máy sấy lạnh bơm nhiệt  dùng để sấy khô nông sản.Các sản phẩm từ biển .Tôm. Cá mực ,Rong biển .Hải sâm.vvv. Trong công nghiệp như sấy gỗ. sấy giấy. sấy vải. Trong chế  biến thực phẩm sấy chà bong thịt ,sấy cơm cháy, sấy bún khô.vvv. Sấy  hoa quả . sấy các loại  dược liệu .vvv

2.Lợi thế Nước ta

Nước ta có thế mạnh về ngành nông nghiệp .Các sản phẩm từ nông nghiệp rất đa dạng và phong phú mỗi vùng miền có mỗi thế mạnh khác nhau. Miền bắc có thế mạnh về nguồn Dược liệu .Miền trung có thế mạnh nguồn hải sản,Tây Nguyên mạnh nguồn nông sản  cafe và tiêu. Miền Tây thế mạnh nuôi trồng thủy sản.Tại sao nước ta lại chậm phát triển. phải chăng chúng ta chậm trể trong việc sử dụng công nghệ hiện đai  ,chúng ta chưa đưa nhiều công nghệ vào sản xuất . Thái  Lan là nước có ngành nông nghiệp đứng sau Nước ta .

Hiện tại Hàng hóa Thái đã đi rất xa tới cả châu âu .còn nước ta vẫn còn trì trề hàng hóa xuất khẩu vẫn còn nhiều hạn chế bởi chất lượng .Người Thái đã sớm biết sử dụng công nghệ đưa vào sản xuất đã có phát triển lớn về chất lượng giá trị hàng hóa hàng hóa của họ đã thành công.

Vì vậy để Nước ta phát huy hết thế mạnh nền nông nghiệp thì chúng ta cần nhanh chống đưa công nghệ cao vào sản xuất kinh doanh. Tạo ra hàng hóa thật chất lượng  giá trị.Cần kết nối thương mại với các nước lớn trên thế giới để sản phẩm từ nông nghiệp của nước ta ra nước ngoài .Có như vậy thì người nông dân mới vui mừng ấm no và quốc gia mới giàu mạnh..

3.Công nghệ sấy lạnh -Máy sấy lạnh công nghiệp -Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

4.Lợi ích đặc trưng công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt

-Tiết kiệm năng lượng chỉ tiêu tốn điện năng chỉ bằng 1/3 sấy bằng điện trỡ đốt  nóng. 2/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.

-Không ảnh hưởng môi trường khì không có khí thải chất thải nên không cần xử lý.không gây ồn ,không cần diện tích rộng lớn .

-Sản phẩm sau khi sấy đãm bảo chất lượng màu sắc,chất lượng.không mất đi tinh chất có lợi.

-An toàn không cháy nỗ sấy được sản phẩm dễ cháy dễ bắt lửa.không làm hư hại sản phẩm sấy.

-Vận hành máy dễ dàng .máy chạy theo  lập trình cài đặt không tiêu tốn nhiều nhân công.

5.Máy sấy lạnh Bơm Nhiệt-Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Máy sấy Hoàng Vũ

Máy sấy Hoàng Vũ

 Máy sấy Hoàng Vũ Vina là đơn vị  tiên phong trong việc  nghiên cứu sản xuất  Máy sấy lạnh bơm nhiệt Tại Việt Nam. Công  suất  nhỏ nhất sấy được  5 kg  sản phẩm . Lớn nhất  2 Tấn sản phẩm. Máy sấy Hoàng Vũ Vina chuyên sâu về ngành sấy cho từng sản phẩm sấy. Chúng tôi  chỉ chuyên về máy sấy lạnh bơm nhiệt vì chúng tôi muốn mang lại sự hiệu quả thiết thực nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm Máy sấy Hoàng Vũ Vina Chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu hay tìm hiểu về Máy sấy  lạnh bơm nhiệt  hãy liện  Hotline 0943 225 977

Zalo -Facebook- 0943 225 977  website; maysaybomnhiet.com.

Lời nhận xét

*