MÁY SẤY CÁ KHÔ .MÁY SẤY BƠM NHIỆT HẢI SẢN.

Gía trị dinh dưỡng trong thủy hải khô sau khi phơi sấy.

Trong xã hội hiện đại ngày nay những loại thực thẩm tưới sống rất phổ biến,trỡ thành sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ.Thế nhưng không phải thế mà các loại đồ khô các loại  cá lại  không được ưa chuộng,sen kẻ các món ăn từ thit bò thit gà hay cua ,tôm ,những món ăn lạ miệng từ các loại cá khô sẻ giúp các bà nội trợ làm phong phú thêm các bữa ăn gia đình.

MÁY SẤY CÁ KHÔ

MÁY SẤY CÁ KHÔ

MÁY SẤY CÁ KHÔ

MÁY SẤY CÁ KHÔ

MÁY SẤY CÁ KHÔ

MÁY SẤY CÁ KHÔ

Rất nhiều người đang bân khâng giá trị dinh dưỡng trong cá khô như cá tươi hay không.do lo sơ cá phơi dưới ánh nắng mặt trời sẻ phá hủy các vitamin và các chất  có trong cá.Tuy nhiên thực tế nhiều nghiên cứu và thử nghiệm cá tươi không khác cá khô gì mấy.Người ta tìm thấy các hàm lượng cao muối khoáng các  axitamin trong thịt cá khô. các muối khoáng bị mất khi làm khô có thể phục hồi khi ngâm qua nước để nấu nướng,chính vì lẻ đó cá khô chính là món ăn có giá trị dinh dưỡng không thể thiếu  trong các bữa ăn gia đình.

Công ty sản xuất kinh doanh máy sấy hải sản tạiTPHCM

MÁY SẤY BƠM NHIỆT

MÁY SẤY BƠM NHIỆT

công ty TNHH Hoàng vũ vina..chuyên cung cấp máy sấy khô cá, Máy sấy cá khô  công nghệ bơm nhiệt ,sấy được tất cả hải sản như. sấy tôm ,sấy cua ,sấy cá,sấy mực,sấy nghêu.vvv  .Thông tin liên hệ .website maysaycakho.com ,hotline ; 0943 225 977 .

Lời nhận xét

*