Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp-Máy sấy công nghiệp.

Hiện nay ứng  dụng công nghệ vào sản xuất là vấn đề đang được nhà nước khuyến khích .cũng là vấn đề mà  các nhà đầu luôn  xem trọng .vì áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sẽ làm tăng chất giá trị sản phẩm.giảm chi phí giá thành .các máy móc thiết bị tiên tiến  hiện nay hầu như được khuyến khích các loại máy móc dùng năng lượng sạch giảm thiểu tác hại đến môi trường vì trái đất ngày càng nóng lên bởi tác động từ con người.máy sấy bơm nhiệt công nghiệp ngày được nhiều nhà đầu tư sản xuất lựa chon.

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp

Đặc Trưng lợi ích

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp ngày nay được sự lựa chon hàng đầu trong ngành sấy bởi các tính năng nổi trội

-Khả năng tiết kiệm điện rất cao  thông thường 1kw điện năng sẻ tạo ra 1 kw nhiệt năng nhưng với máy sấy bơm nhiết công nghiệp thông qua sự từ hoàn của gas lạnh trao đổi nhiệt với môi trường nên 1 kw điện năng sẻ tạo ra 3kw nhiệt.  lợi ích về năng lượng sẻ gấp 3 lần dùng điện trỡ đốt nóng.

-Vấn đề môi trường sẻ được đảm bảo. Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp không dùng nguyên liệu hóa thạch ,không sử dụng khí đốt chất đốt .không gây hiệu ứng nhà kính .không tiêu tốn nhiều nhân công kho bãi.

-Tính năng toàn  với sản phẩm sấy bằng công nghệ sấy nhiệt độ thấp khả năng tạo nhiệt đồng đều nên sản phẩm sấy bằng máy sấy bơm nhiệt công nghiệp sẻ được đãm bảo không sợ hư hao sản phẩm sấy  vì nhiệt độ quá cao. An toàn không sợ cháy nổ vì sử dụng gas lạnh .loại gas không đôc hại .không màu không mùi và không cháy nổ.không ảnh hưởng đến môi trường.

-Tính năng lợi ích về thời gian không gian.Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp không cần nhiều diện tích nhà xưởng tô lớn .không tiêu tốn nhiều nhân công .vận hành bằng lập trình rất dễ sử dụng. thời gian sấy rất nhanh so với các loại dòng máy sấy khác  do đó sẻ đẩy nhanh qua trình sản xuất.

-các thiết bị máy sấy bơm nhiệt công nghiệp có độ bền cao. được thiết kế dùng trong công nghiệp.nên các thiết bị được thiết kế với tuổi thọ thiết bị đến 25 năm.

-chất lượng sản phẩm sấy bằng máy sấy bơm nhiệt công nghiêp có chất lượng vượt trội về màu sắc hình dạng sản phẩm .các tính chất bên trong sản phẩm như các chất dinh dưỡng các vitamin và khoáng chất vẩn còn đến 95%. sàn phẩm thực phẩm sấy từ máy sấy bơm nhiệt công nghiệp sẻ được bảo quản lâu hơn .

sấy nấm công nghiệp

sấy nấm công nghiệp

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp có tính năng đa dụng.  Một chiết máy sấy sẻ sấy được hầu hết các sàn phẩm như.

Sấy nông sản;.sấy cà phê ,sấy tiêu,sấy ngô,sấy sắn,sấy lúa.sấy khoai lang.sấy măng.

Sấy các loại nấm. sấy nấm rơm.sấy nấm linh chi. sấy năng mèo. sấy bào ngư sám . sấy nâm hương. vvv

sấy dược liệu, thảo dược;  Sấy lá chùm ngay  ,sấy lá mãng cầu. sấy rau má. sấy hành lá, sấy tỏi . vvv

Sấy hải sản: sấy cá khô, sấy cá tra .sấy cá ngừ . sấy tôm , sấy mực, sấy rong biển.sấy cá lóc.

sấy hoa quả ; sấy chuối . sấy táo ,sấy nhãn. sấy nho. sấy vãi. sấy xoài. sấy thanh long. sấy mít .sấy vvv

Trong công nghiệp sản xuất  ;  sấy cao su. sấy vải. sấy giấy . sấy da . sấy gỗ.sấy hương nhang.vvv

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp.

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp.

Máy sấy Hoàng Vũ Vina là đơn vị chuyên về ngành sấy.Chúng tôi chỉ nghiên cứu sản xuất duy nhất sản phẩm máy sấy bơm nhiệt (máy sấy lạnh )  chứ không kinh doanh  sản xuất một sản phẩm nào khác . Chúng tôi muốn là một đơn vị sản xuất máy sấy bơm nhiệt mang lại hiệu quả thiết thực cho từ loại sản phẩm sấy .chúng tôi đang  hướng tới chuyên nghiệp  với một quy trình chất lượng cao cho từng sản phẩm .Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.Hotline -zalo-facebook- 0943225977.Chúng tôi sẽ tư vấn chọn phương pháp sấy tối ưu nhất cho sản phẩm của Bạn. .

 

 

 

 

Lời nhận xét

*