Khởi nghiệp nông nghiệp

Khởi nghiệp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Từ trước tới nay chưa bao giờ có phong trào khởi nghiệp mạnh đến thế .Cuộc phát động xây dựng ngành nông nghiệp công nghệ cao được thủ tướng chính  có hiệu quả lang truyền .Người nông dân ta rất giỏi làm nông cần cù và khéo léo nhưng từ bao nhiêu năm nay vẫn khổ cực vì thu nhập rất thấp .quanh năm bám trụ với đồng ruộng nương rẫy . để làm ra được phẩm nông sản mất biết bao giọt mồ hôi .khi đến lúc thu hoạch thì lại lo lắng giá bán thế nào .Những năm được mùa thì bị thương lái ép giá mua giá rẻ . Những năm được giá thì  mất mùa, kho khăn muôn vàng.Những thương lái  thu mua nông sản liên kết ép giá   tìm cách làm cho người nông dân luôn phải nghèo vì  người nông dân càng nghèo thì bọn thương lái được nhiều hưởng lợi .

Phân bón giả hiện nay cũng tràng lang trên thị trường khó phân biệt ,Người nông dân mua phải phân bón giả sẻ thiệt lại về tiền mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng và chất lượng sản phẩm . Người nông dân ngày càng khó khăn hơn  không biết đâu mà lần trước tình trạng này.các ngành chức năng chỉ biết lo kiếm cơm của họ chứ họ mặc kệ người nông dân mua gì và làm gì .

Thuốc trừ sâu thuốc diệt cỏ làm cho chất lượng sản phẩm nông sản  ngày càng xấu đi và độc hại . Dự lương thuốc trừ sâu trông nông sản thực phẩm là những điều rất lo ngại vô cùng ,chính con người vô tình  đã đầu  độc con người chứ không ai khác .Người  nông dân thường yếu khiến thức khi sử dụng thuốc trư sâu không đúng cách không sẽ ngây tác hại rất to lớn  lớn vô cùng .Hiện nay lượng người bị ung thư nước ta cao nhất thế giới cũng một phần là vấn đề này

Nhìn chung nước ta là một đất nước có nông nghiệp truyền thống phần đông dân số từ nông thôn làm nghề trồng trọt .nhưng những sản phẩm nông nghiệp lại kém chất lượng .Người nông dân làm ra sản phẩm không biết bán cho ai. Đất đai ngày càng bạt màu  ngày càng xấu vì sử dụng phân bón hóa học.Nổi cơ cực nghèo khó của người nông dân vẫn không thay đổi.Rừng thì bị tàn phá thu hẹp .Môi trường biển ô nhiễm trầm trọng.

Tại một buổi giao lưu chia sẻ của thầy giáo sư  Phan Vân Trường chia  sẻ bày tỏ về ngành nông nghiệp Việt Nam .Mong muốn của giáo sư và tất cả mọi người là xây dựng một nền nông nghiệp sạch bền vững doanh nghiệp  liên kết với người nông dân cải thiện cuộc sống tìm đầu ra cho sản phẩm nông sản đi ra nước ngoài  .vvvv

Khởi nghiêp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Khởi nghiêp nông nghiệp

Thầy giáo sư Phan Vân  Trường muốn thanh niên các doanh nghiệp trẻ thành lập nhiều hội nhóm chia sẻ kiến thức xây dựng nền nông nghiệp sạch .góp xây dựng đất nước bằng con đường phát triển nền kinh tế .chứ không phải yêu nước là tôn sùng một đãng phái nào đó.

Tôi hi vọng mong muốn thời gian sắp tới sẻ có nhiều buổi chia sẻ và những lớp học có nhiều chuyên gia vạch bước đi vẽ một bức tranh rõ nét cho nền nông nghiệp Việt phát triển một cách thực tế  .Các doanh nghiệp đưa sản phẩm nông sản xuất khẩu ra nước ngoài .Người nông dân  có thu nhập ổn định .Dân giàu thì nước mới mạnh đó cũng là cách thể hiện cho lòng đóng gốp vào tổ quốc.

Khách hàng  cần tư vấn máy sấy liên hệ 0943 225 977

website : maysaybomnhiet.com

 

Lời nhận xét

*