Hội Thảo sấy năng lượng mặt trời bằng hiệu ứng nhà kính

Hội thảo sấy năng lượng mặt trời bằng hiệu ứng nhà kính

Hội thảo sấy nông sản hiệu ứng nhà kính từ năng lượng mặt trời. tôi được mời với vai trò là doanh nghiệp chuyên ngành sấy . buổi hội thảo được tổ chức long trong tại LeMERIDIEN đường tôn đức thắng quận 1 Tphcm. Buổi hội thảo gồm các chuyên gia đến từ Ấn Độ  Hà Lan   Đức và các viện  nghiên cứu các trường đại học tại TPHCM .

Khác với các cuộc hội thảo khác mà tôi hay từng tham gia .chúng tôi được mời ăn trưa .trước khi bắt đầu hội thảo. Một không khí lịch sự sang trong với nhiều doanh nghiệp chuyên gia từ nước ngoài. các chuyên gia đã cho ta thấy đươc hệ thống hoạt động các doanh nghiệp đối tác của họ các hoạt động của họ  rất tuyệt vời.Tầm nhìn mở rộng cho người nông dân Việc Nam , các doanh nghiệp việt nam ta phát triển nền nông nghiệp một cách bền vững trong tương lai. Đề tài thảo luận là  (1) kinh doanh cùng người thu nhập thấp (2) vật liệu bền vững và sấy bằng nhà kính(3)kho lạnh năng lượng mặt trời . múc đích các chuyên gia muốn áp dụng công nghệ kỹ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp nhằm tạo ra giá trị từ sản phẩm.

Tại hội nghị tôi nhận ra rất nhiều bài học từ các chuyên gia nước ngoài xây dựng hệ thống nông nghiệp bền vững cách mà  họ làm kinh doanh với những người nông dân .cách họ làm kinh doanh giới thiệu sản phẩm của họ thật là tuyệt.họ đã áp dụng công nghệ vào sản xuất từ lâu .Họ đã làm ra hàng hóa  chất lượng  đất nước họ đã phát triển vững mạnh ,Họ làm việc không phải chỉ vì lợi ích của họ mà còn quan tâm đến lợi ích của cả cộng đồng trên toàn thế giới.

Bài giới thiệu sản phẩm công nghệ sấy nhà kính năng lượng mặt trời.

 

http://maysaybomnhiet.com  :    Hotline 0943 225 977

 

 

Lời nhận xét

*