GIỚI THIỆU MÁY SẤY BƠM NHIỆT.

Giới thiệu Máy sấy bơm nhiệt.

Xin chào tất cả mọi người.Tôi tên là Trương Quang Dũng .Tôi là Giám đốc của Công Ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina. Dòng sản phẩm đặc trưng của Công Ty  Máy sấy Hoàng Vũ Vina là Máy sấy Bơm Nhiệt.

Ứng dụng  Máy sấy Bơm nhiệt

Sấy khô các loại : Sấy hoa quả .Sấy nông .Sấy  Hải Sản .Sấy Dược Liệu.vvv .

Sấy thực phẩm công nghiệp  và các ngành công nghiệp sản xuất.

Tôi được sinh ra tại vùng quê nghèo ở Tân Xuân -Hàm Tân -Tỉnh Bình thuận. Nơi của những con người hiền hòa .Một vùng đất có bờ biển dài xanh ngắt  tuyệt  đẹp.

Lý do tôi đến với Nghề sản xuất kinh doanh Máy sấy bơm nhiệt này

1-Bằng lòng đam mê sáng tạo và kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong nghề kỹ thuật nhiệt lạnh ,Tôi đã sáng tạo ra được sản phẩm này.

2-Từ thực tế các Doanh nghiệp các cơ sở sản xuất cần nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.Do vậy việc nhu cầu sử dụng Máy Sấy công nghệ hiện đại để đưa vào  sản xuất là một nhu cầu rất lớn và cấp thiết .Bên cạnh đó vấn đề năng lượng và môi trường cũng là vấn đề mà cả Thế Giới đang lo ngại. Máy sấy bơm nhiệt của công ty Hoàng Vũ vina  chúng tôi đã đáp ứng được các vấn đề trên.

Sứ mệnh mục tiêu của Công ty chúng tôi .
Chúng tôi luôn không ngừng tận tâm sáng tạo cải tiến về kỹ thuật và công nghệ để làm ra thật nhiều sản phẩm Máy Sấy có chất lượng, giá hợp lý, cung cấp cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh  doanh  để tạo ra những sản phẩm thực phẩm có  chất lượng giá trị đến tận tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu…

Lời cảm ơn .

-Công Ty Máy Sấy Hoàng Vũ Vina chúng Tôi gởi lời cảm ơn đến các quý Doanh nghiệp .Các hộ sản xuất kinh doanh Các nhà phân phối , đã tin dùng sản phẩm Máy sấy của công ty Hoàng Vũ Vina  của chúng Tôi.

-Cảm ơn các bạn bè làm nhiều lĩnh vực khác nhau đã hổ trợ Tôi  làm việc.

-Cảm ơn người các người Thầy đã hổ trợ Tôi về tinh thần và kiến thức kinh doanh.

-Cảm ơn tập thể công nhân viên công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina đã chung lòng hợp sức cho công ty ngày càng phát triển đi lên.

-Cảm ơn các người thân yêu trong gia đình Tôi đã hỗ trợ chăm sóc cho tôi trong suốt quá trình tôi làm việc.

 

Trương Quang Dũng

Lời nhận xét

*