Giới thiệu máy sấy bơm nhiệt

 

Người sáng lập

Người sáng lập

1.Giới thiệu

Xin chào tất cả mọi người. Tôi tên là Trương Quang Dũng Tôi là giám đốc của công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina. Dòng sản phẩm đặc trưng của Công ty tôi là Máy sấy Bơm Nhiệt.

Ứng dụng của Máy sấy bơm nhiệt để sấy khô các loại ,rau ,củ ,quả ,các sản phẩm nông nghiệp , sấy khô các loại hải sản ,các loại dược liệu ,vv  Các ngành công nghiệp sản xuất khác.như sấy vải ,sấy cau su,sấy thực phẩm công nghiệp vvv…

Tôi được sinh ra tại vùng quê nghèo ở Tân Xuân -Hàm Tân -Tỉnh Bình thuận. Nơi của những con người hiền hòa ,một vùng đất có bờ biển dài xanh ngắt  tuyệt  đẹp…

 

2. Lý do tôi đến với Nghề sản xuất kinh doanh Máy sấy bơm nhiệt này .

  1. Bằng lòng đam mê sáng tạo và kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong nghề kỹ thuật nhiệt lạnh ,Tôi đã sáng tạo ra được sản phẩm này và ứng dụng thực tế thành công .
  2. Từ thực tế các doanh nghiệp các cơ sở sản xuất cần nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm  cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.Do vậy nhu cầu sử dụng máy sấy công nghệ hiện đại để phuc vụ việc sản xuất là một nhu cầu rất lớn và cấp thiết , bên cạnh đó vấn đề năng lượng và môi trường cũng là vấn đề mà cả Thế Giới đang lo ngại. Máy sấy bơm nhiệt của công ty máy sấy Hoàng Vũ Vina  của chúng tôi đã đáp ứng được các vấn đề trên.

3.Sứ mệnh mục tiêu của Công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn không ngừng tận tâm sáng tạo cải tiến về kỹ thuật và công nghệ. Làm ra thật nhiều sản phẩm máy sấy có chất lượng, giá hợp lý, cung cấp cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất để tạo ra những sản phẩm  chất lượng có giá trị đến tận tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu..

 

4.Lời cảm ơn.

-Công ty Máy Sấy Hoàng Vũ Vina chúng tôi gởi lời cảm ơn đến các quý doanh nghiệp ,các hộ sản xuất ,các cửa hàng kinh doanh thời gian qua đã tin dùng sản phẩm Máy sấy Hoàng Vũ Vina  của công ty chúng Tôi.

-Cảm ơn các bạn bè làm nhiều lĩnh vực khác nhau đã hổ trợ Tôi.

-Cảm ơn các người Thầy đã hổ trợ Tôi về tinh thần và kiến thức kinh nghiệm  kinh doanh.

-Cảm ơn thập thể cán bộ công nhân viên đã cùng tôi chung lòng chung sức giúp Công Ty Máy Sấy Hoàng Vũ Vina ngày càng phát triển .

-Cảm ơn các người thân yêu trong gia đình tôi đã hỗ trợ chăm sóc cho tôi trong suốt quá trình tôi làm việc.

Trương Quang Dũng