Gía máy sấy nông sản

Lợi ích Máy sấy nông sản công nghệ bơm nhiệt

1. Máy sấy nông sản bơm nhiệt  giúp bảo vệ sản phẩm  tốt trong suốt quá trình sấy. Sau quá trình sấy, nông sản  sẽ giữ       được nguyên  chất lượng, màu sắc, hình dáng và các thành phần có ích.

2. Máy có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ rang.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1kw nhiệt năng.Nhưng với      máy sấy  nông sản bơm nhiệt  thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh sẽ tạo ra lượng nhiệt gấp 3 lần,từ 1kw điện năng sẽ tạora 3 kw nhiệt năng .khả năng tiết kiệm điện là gấp 3 lần điện trỡ đốt nóng.

3. Máy sấy nông sản  của chúng tôi thân thiện với môi trường và vận hành dễ dàng.hệ điều khiển tự động hoàn toàn dễ sử dụng. Máy sử dụng không khí nóng máy lạnh để sấy. Nên không làm hư hại sản phẩm , không làm thay đổi thành phầm thực phẩm.

4. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện. an toàn không cháy nổ và ít tốn nhân công.

5. Chiếc máy sấy bơm nhiệt là thiết bị sấy được hầu hết các loại nông sản  như . sấy lúa, sấy sắn, sấy bắp ,sấy trái cây .sấy khoai lang,sấy củ đậu.sấy các loại hat ,sấy đậu đen .sấy đậu xanh.sấy đậu đỏ .sấy đậu phụng.

Gía máy sấy nông sản

Gía máy sấy nông sản

Mua Máy sấy nông sản ở đâu?

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm uy tín nhất, với các loại thiết bị máy sấy được nhập khẩu từ hãng lớn trên thế giới, giá cả hợp lý, độ bền cao, thời gian bảo hành là 2 năm.

Gía máy sấy nông sản

Gía máy sấy nông sản

Kho sấy nông sản

Video máy sấy nông sản

Qúy khách vui lòng liên hệ tư vấn  Hotline 0943 225 977 -zalo-facebook-0943 225 977  cảm ơn quý khách .

Website: maysaybomnhiet.com

 

Lời nhận xét

*