Lựa chọn nhà cung cấp Máy sấy .

1.Chọn mua máy sấy công nghiệp

MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP

MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP

Có rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp cần chọn mua máy sấy bơm nhiệt nhưng đang buâng khuân chọn nhà cung cấp uy tín .chọn máy sấy có chất lượng với giá hợp lý để làm phương tiện sản xuất cho doanh nghiệp của mình .Đây là bài toán kinh tế từ khâu sản xuất làm sao làm ra sản phẩm mà giá thành sản xuất ở mức thấp nhất mà sản phẩm có chất lượng tốt  nhất thì mới cạnh tranh được trên thị trường mới tạo ra lợi nhuận .số tiền đầu tư dự án máy sấy là không nhỏ. Máy sấy dạng công nghiệp loại nhỏ nhất là 60 triệu loại công nghiệp lớn cũng lến đến cả tỉ đồng. vậy làm thế nào để lựa chọn cho đúng để tránh rủi ro. Tôi xin  bật mí với  quý khách hằng.khi chọn nhà cung cấp cần lưu ý các yếu tố như sau.

2.Các yếu tố cần lưu ý khi mua Máy sấy

Chọn lọc nhà cung cấp sản xuất chuyên về máy sấy .Mang sản phẩm trực tiếp đến sấy thử . số lượng sấy thử cũng phải đủ công suất tối đa của máy sấy mới biết được kết quả tương đối chính xác được. Chú ý tới chất lượng sản phẩm sản phẩm sau khi sấy chú ý màu sắc mùi vị  sau khi sấy .Chú ý về chỉ số điện năng tiêu tốn  trên  kg sản phẩm . Gía trị của máy sấy nằm ở chổ chất lượng sản phẩm sau khi sấy  và thời gian sử dụng đô bền thời gian tuổi thọ của máy sấy .

Chọn mua máy sấy công nghiệp

Chọn mua máy sấy công nghiệp

3.Chế tạo Máy sấy dễ hay khó ?

Thất ra để chế tạo hệ thống máy sấy cũng không quá khó  ai chú tâm yêu nghề thì làm được  .Nhưng người có chuyên môn sâu thì chế tạo máy sấy mới hiệu quả sẻ có độ bền và chỉ số tiêu thụ điện sẽ hạn chế ở mức thấp nhất .Người ít kinh nghiệm sẻ làm ra hệ thống sấy tốn điện hơn rất nhiều lần và độ bền thấp hiệu quả không cao. Đặc biệt với loại máy sấy bơm  nhiệt nếu chuyên môn không đủ sâu thì máy làm việc không hiệu quả và rất nhanh hư

Chọn mua máy sấy công nghiệp

Chọn mua máy sấy công nghiệp

Chọn mua máy sấy công nghiệp

Chọn mua máy sấy công nghiệp

hỏng .

4.Đơn vị cung cấp Máy Sấy  tại TPHCM

Máy sấy công nghệ bơm nhiệt công ty sản xuất máy sấy Hoàng Vũ vina là đơn vị chuyên về ngành sấy  .Các loại máy sấy Hoàng Vũ vina cung cấp đều được thiết kế tối ưu về khả năng tiết kiệm điện ở mức tối đa .thời gian sấy rất nhanh ,sản phẩm khô tương đối đồng đều .Sản phẩm sau sấy đãm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẫm .Chất lượng sản phẩm vượt trội hơn các dòng máy sấy của các cơ sở khác sản xuất .Qúy khách hàng biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi cho chúng tôi 0943 225 977   chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách .website .http://maysaybomnhiet.com/      ZALO-FACEBOOK  0943 225 977.

Video Sấy trái  Macca 

 

 

 

Lời nhận xét

*