Cái duyên với nghề máy sấy lạnh

Nghề máy sấy lạnh.

Tôi học trường công học nghệ thực phẩm cái ngành chuyên môn tôi học và ngành công nghệ lạnh thực phẩm.tức là ứng dụng của nhiệt độ để chế biến bảo quản chế biến thực phẩm, Tôi được may mắn gặp thầy Vũ Duy Uy thầy dạy chuyên môn cho tôi.Thầy Uy là một trong 15 người đầu tiên du học bên nước Nga về công nghệ thực phẩm để về áp dụng cho Việt Nam. Thầy rất giỏi chuyên môn và hướng nghiệp cho học sinh .Tôi đã tiếp thụ ở thầy rất nhiều .tôi còn nhớ thầy bảo thầy chỉ dạy phần cơ bản chuyên môn còn tùy theo tư duy của mỗi người mà có hướng phát triển khác nhau.Ngay lúc đó trong đầu tôi đã có suy nghĩ là Tôi sẻ chế tao ra một cái máy gì đó.nhưng đó chỉ là suy nghĩ chỉ tức thời và mong muốn như vậy nhưng chưa rõ là làm máy gì .

May say lanh

May say lanh

khi tôi học xong cái vòng  lẫn quẩn của cuộc sống xa nhà  đi  xin việc rồi làm việc cơm áo gạo tiền cuốn tôi theo dòng chảy của  xã hội.Tôi làm đủ thứ việc không đúng chuyên môn cuối cùng tôi phải làm cái ngành điện lạnh .cái ngành mà tôi chỉ biết một ít về kiếm thức  rồi từ đó tôi theo nghề .vì đam mê nghề nghiệp tôi đã mày mò học hỏi va chạm với nhiều loại máy móc dần dần tay nghề ngày càng phát triển.

May say lanh

May say lanh

Cơ hội đến với máy sấy lạnh

Trong quá trình làm với ngành điện lạnh tôi có gặp một khách hàng cần chế tạo  Máy sấy lạnh và tôi hỏi máy đó như thế nào? hoạt động như thế nào ?cụ thể tôi sẽ làm giúp. khách hàng cũng nói rõ loại máy  và thông tin để tôi tìm kiếm trên mạng internet  từ đó tôi mới nghiên cứu và làm máy sấy lạnh tôi đã mất nhiều năm tháng làm việc mày mò hết thất bại này đến thất bại khác cuối cùng tôi đã thành công .trong quá trình nguyên cứu  tôi nhận thấy  có nhiều niềm vui cảm xúc trong đó. khi tôi làm xong máy cho khách hàng tôi đã quyết định sản xuất máy sấy lạnh .cái duyên đến với nghề máy sấy lạnh cũng là ước mơ nằm trong tìm thức  tới giờ tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc với công việc yêu thích của mình .Mỗi khi làm xong sản phẩm thử nghiệm thành công là điều làm tôi thích thú nhất.

May say lanh

May say lanh

Thành lập công ty chuyên về máy sấy lạnh bơm nhiệt

Để phát triển công việc sản xuất kinh doanh máy sấy lạnh bơm nhiệt tôi đã quyết định thành lập công ty  TNHH Hoàng Vũ Vina .Công ty chuyên sản xuất máy sấy lạnh bơm nhiệt cho chuyên về ngành sấy .có đầy đủ các loại công suất máy  từ nhỏ đến lớn .Máy sây bơm nhiệt có 2 loại :sấy nóng 35-55 độ .sấy lạnh từ 10-25 độ để  phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về máy sấy lạnh bơm nhiệt  .Quý khách liên hệ tư vấn hổ trợ  trực tiếp  Hotline 0943 225 977   website  maysaybomnhiet.com

Lời nhận xét

*